Giới Thiệu

Xin chào mọi người! Mình tên đầy đủ là Ngọc Triệu Cường, sinh năm 1993 sinh ra ở Bình Phước, học chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh. Mình đã có 5 năm thực chiến trong lĩnh vực Digital Marketing, đã làm rất nhiều công ty lớn nhỏ khác nhau, với tất cả những gì mình đã trải qua, nay mình tạo ra trang blog này để chia sẻ những kiến thức marketing cho các bạn đọc gần xa.

Thuật ngữ Digital marketing không còn quá xa lạ với các bạn nữa, nhưng nhìn chung thì các Doanh Nghiệp vừa và nhỏ chưa cần thiết phải sử dụng đến hết tất cả công cụ trong Digital, họ chỉ cần làm tốt mảng marketing online là quá đủ ( Marketing online nằm trong Digital marketing nhé! ).

Marketing Online chỉ phát triển mạnh ở nước ta từ năm 2015 trở lại đây, trong thời gian đó điện thoại phát triển rất mạnh, nhu cầu lướt web, facebook tăng cao, kéo theo đó marketing online cũng bắt đầu có sự đột phá.

Mình cũng đã biết đến marketing online từ rất lâu rồi nhưng mãi đến năm 2015 mình mới bắt đầu thật sự tìm hiểu kỹ lưỡng, mình có tính tự học rất cao, mình tìm kiếm các thông tin bên nước ngoài, sau đó mình đăng ký đi học ở trung tâm cũng như cá nhân khác nhau, tuy nhiên ở đó họ dạy lý thuyết khá nhiều và mãi đến 2016 mình mới bắt đầu xin việc và làm ở các công ty lớn nhỏ khác nhau. Công việc của mình bắt đầu từ nhân viên sau đó lên làm Leader và sau đó mình đã thành lập công ty Digital Marketing Agency.

Theo kinh nghiệm của mình thì Marketing Online là 1 khối kiến thức khổng lồ, bắt buộc bạn phải hiểu từ tổng quan đến các chi tiết nhỏ. Và 1 điều cốt lõi nhất là bạn PHẢI THỰC HÀNH.

Quay lại vấn đề, sau những trải nghiệm đó thì mình nhận ra 1 điều, nếu như mình là 1 nhân viên hay là 1 công ty Agency thì mình cũng không thể giúp nhiều Doanh Nghiệp được, mà các Doanh Nghiệp nhỏ họ không thể bỏ ra kinh phí quá cao cho marketing, trong khi đó họ vẫn có nhiều thời gian để tự làm marketing cho mình. Và từ đó mình đã quyết định chuyển hướng sang đào tạo, mình nghĩ sẽ hướng dẫn nhiều người hơn để họ tự xây dựng cho mình. Và đó cũng là lý do Blog này ra đời và xây dựng 1 cách bài bản.

Trên Blog này hoặc các kênh MXH khác mình đều chia sẻ những kiến thức rất bổ ích liên quan đến Marketing Online, các bạn nhớ theo dõi mình để luôn cập nhật những kiến thức bổ ích nhất nhé! Ngoài những kiến thức nền tảng đó mình cũng mở các lớp chuyên sâu để các bạn có nhu cầu theo học. Lớp chuyên sâu này mình đã đúc kết từ các trung tâm cũng như cá nhân nổi bật đào tạo, kết hợp với các tút tip của mình biết được, các bạn sẽ được thực hành ngay tại lớp, cầm tay chỉ việc cho đến khi bạn thành thạo.

Chắc là PR hơi nhiều ^^, nhưng mình nghĩ với những kiến thức mình chia sẻ các bạn sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian để theo đuổi ngành Digital Marketing. Các bạn nhớ theo dõi mình trên các trang MXH khác nữa nhé, ở đó mình còn nhiều thứ hay ho lắm đấy. Chúc các bạn luôn tràn đầy năng lượng và ngày mới tốt lành!

CÁC KHÓA HỌC CHUYÊN SÂU MÀ MÌNH ĐÀO TẠO

NHỚ THEO DÕI MÌNH TRÊN MXH NHÉ!